banner nho

Trở thành triệu phú bằng kinh doanh dịch vụ ngoại tình

AshleyMadison.com là một website về dịch vụ hẹn hò, là một mạng xã hội đặc biệt dành cho những người ngoại tình với khẩu hiệu “Life is short. Have an affair” (Tạm dịch là :Cuộc sống ngắn ngủi. Hãy ngoại tình).

ngoại tình
Phương thức kinh doanh
Website được tung ra vào năm 2001 tại Canada nhanh chóng nổi tiếng, trở thành một trong những website hẹn hò lớn nhất Bắc Mỹ. Theo thống kê của Alexa, có khoảng 1.800.000 người truy cập website mỗi tháng. Số lượng thành viên hiện tại là 5,5 triệu người, trong đó tỷ lệ  70% nam và 30% nữ, ông chủ của website này kỳ vọng số lượng thành viên sẽ tăng 20% mỗi năm. Không giống như các website hẹn hò nổi tiếng như Match.comvà eHarmony.com, các thành viên không trả phí hàng tháng mà trả phí theo từng cuộc hẹn hò, chi phí được tính theo điểm “tín dụng” (credit). Khi một cuộc trò chuyện giữa hai thành viên xảy ra, thì một trong hai người phải trả ngay từ đầu là 5 điểm tín dụng, và các thông tin thông điệp hẹn hò qua lại sau cuộc trò chuyện này hoàn toàn miễn phí. AshleyMadison.com cũng có tính năng chat được đo với thời gian thực. Trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình CNN đầu năm 2013, Noel Binderman, CEO của AshleyMadison.com tiết lộ doanh số của website này năm 2012 là 220 triệu USD.
Làn sóng chỉ trích
Từ khi giới thiệu ra công cúng AshleyMadison.com đã nhận làn sóng chỉ trích vì mục đích của website. Mọi người cho rằng, nó là một phương tiện khuyến khích ngoại tình và phá vỡ hạnh phúc gia đình. Trish McDermott, đồng sáng lập website hẹn hò Match.com đã cáo buộc AshleyMadison.com là “kiếm tiền trên những trái tim tan vỡ, phá hoại hôn nhân và là thảm hoạ cho mọi gia đình”
Noel Biderman cho rằng, AshleyMadison.com chỉ là một công cụ thông tin. Không có website này, mọi người cũng đã và đang ngoại tình.
Thành viên và doanh số của AshleyMadison đang tăng lên nhanh chóng.
Sau đây là tranh cãi “nảy lửa” về mô hình kinh doanh của AshleyMadison.com trên CNN
Tranh cãi về mô hình kinh doanh của AshleyMadison trên chương trình Larry King của CNN. Nguồn: CNN
(Bấm vào “cc” trên Video để mở phụ đề tiếng Việt)
Theo Nhượng quyền kinh doanh

 

Comments are closed.